► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà người có công tiêu biểu tại xã Văn Phú

Ngày xuất bản: 15/05/2021 10:29:00 CH

 Ngày 15/5/2021, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Tiến Đỗ - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Công an thành phố dẫn đầu tới thăm, tặng quà người có công tiêu biểu hiện đang cư trú trên địa bàn xã Văn Phú.

 

Thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Chiểu

Đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Chiểu, sinh năm 1945, hiện đang cư trú tại thôn Lưỡng Sơn. Bà Chiểu là vợ liệt sỹ Vũ Đình Tu, sinh năm 1944, liệt sỹ của ngành công an nhân dân. Năm 1962 liệt sỹ Vũ Đình Tu nhập ngũ, đến năm 1972 hy sinh tại chiến trường tỉnh Quảng Trị. Bà Chiểu hiện đang sinh sống cùng gia đình người con trai tại thôn Lưỡng Sơn. Gia đình bà Chiểu luôn nhận được sự quan tâm, sẻ chia động viên của các cấp, các ngành. Đoàn công tác của thành phố Yên Bái còn tới thăm ông Phùng Văn Tiêu, sinh năm 1929, hiện đang cư trú tại thôn Lưỡng Sơn. Tuổi thanh xuân, Ông Tiêu tham gia kháng chiến chống Pháp, và vinh dự tham gia chiến dịch, cho đến ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Ông Tiêu đã được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, hiện là thương binh tiêu biểu ở cộng đồng dân cư, động viên con cháu, cộng đồng dân cư xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới.

 

Thăm, tặng quà ông Phùng Văn Tiêu

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tiến Đỗ đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn trong kháng chiến cũng như công cuộc xây dựng, phát triển quê hương hiện nay của những người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Văn Phú. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Xã tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, sức khỏe của những người có công tiêu biểu, động viên họ tiếp tục có những hiến kế, đóng góp là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư. Nhất là trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để người có công, nhất là những thương, bệnh binh có khó khăn về vận động tham gia bầu cử thuận lợi nhất.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái