► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái tặng quà người có công tiêu biểu phường Đồng Tâm

Ngày xuất bản: 13/05/2021 7:08:00 SA

 Chiều ngày 12/5/2021, đoàn công tác của thành phố Yên Bái tới thăm, tặng quà người có công tiêu biểu hiện đang cư trú trên địa bàn phường Đồng Tâm nhân dịp chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hoan - Tổ 3 phường Đồng Tâm

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái đã tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hoan, sinh năm 1947, hiện đang sinh sống cùng con cháu tại tổ nhân dân số 3, phường Đồng Tâm. Ông Hoan đã từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và từng bị giặc bắt, giam cầm, tù đầy nhưng vẫn giữ vững phẩm chất cách mạng của người bộ đội cụ Hồ. Nay trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, gia đình Ông lại tiếp tục có những đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh. Ông đã vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Đoàn công tác của thành phố còn tới thăm, tặng quà bà Bùi Thị Dũng, sinh năm 1952, hiện đang cư trú tại tổ nhân dân số 1, phường Đồng Tâm. Bà Dũng đã từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bị thương tật, hiện đang hưởng chế độ thương binh hạng 4/4. Bà Dũng luôn là tấm gương mẫu mực, động viên con cháu, người thân cũng như cộng đồng dân cư xây dựng đời sống văn hóa.

 

Thăm, tặng quà bà Bùi Thị Dũng

Tại các gia đình tới thăm, các đồng chí trong đoàn công tác của thành phố đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn trong kháng chiến cũng như công cuộc xây dựng, phát triển quê hương hiện nay của những người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Đồng Tâm. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Phường tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, sức khỏe của những người có công tiêu biểu, động viên họ tiếp tục có những hiến kế, đóng góp là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái