► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ phường Đồng Tâm trao Huy hiệu đảng cho 18 Đảng viên ưu tú

Ngày xuất bản: 01/06/2021 5:58:00 SA

 Ngày 31/5/2021 Đảng bộ phường ĐồngTâm đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Dương Văn Thống, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái, khóa XIV, Nguyên Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy. Cùng dự lễ trao Huy hiệu đảng còn có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể chính trị xã hội phường Đồng Tâm và các đảng viên nhận Huy hiệu đợt này.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đu tiêu chuẩn

Trong đợt này trao Huy hiệu lần này, Đảng bộ phường Đồng Tâm có 18 đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 8 đảng viên nhận huy hiện 45 năm và 40 năm tuổi đảng và có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Huy hiệu đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không biết miệt mỏi của mỗi đảng viên, dù ở bất kỳ cương vị, hoàn cảnh nào các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

 

Các Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Dự và phát biểu tại lễ trao Huy hiệu đảng, đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy đã chúc mừng Đảng bộ phường Đồng Tâm và 18 đảng viên ưu tú được nhận Huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Tiếp tục giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên, xứng đáng với tấm Huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng cho các đảng viên. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị Đảng bộ phường Đồng Tâm cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị và tư tưởng cho cán bộ đảng viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các đảng viên phát huy tốt kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố, để thành phố sớm trở thành đô thị loại II, xanh, bản sắc và hạnh phúc.

 

Các Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)