► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể tổng kết công tác năm 2020

Ngày xuất bản: 18/01/2021 2:30:00 CH

 Sáng ngày 18/01/2021 Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể; Lãnh đạo các Đoàn thể cơ quan Đảng - Đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

 

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy cơ quan Đảng, Đoàn thể đã tập trung quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản đạt kết quả cao. Ban Chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tập trung lãnh đạo làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc Quy chế của chi bộ, Nội quy cơ quan và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện tốt các kế hoạch, chương trình công tác đã đề ra; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, tổ chức mình, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 của Đảng ủy. Nổi bật là chất lượng tham mưu của các cơ quan trong việc tham mưu, giúp việc Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy được nâng lên một bước so với trước; khối Mặt trận, đoàn thể chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hướng mạnh về cơ sở, đã giúp Đảng bộ thành phố lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của thành phố đề ra. Các đảng viên tin tưởng tuyệt đối vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đời sống vật chất, tinh thần của đảng viên và gia đình được nâng lên.

 Phát biểu trao đổi với các đại biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đỗ Văn Nghị ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể trong năm 2020. Bên cạnh đó mong muốn các đồng chí lãnh đạọ và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Đảng bộ chủ động rút kinh nghiệm những mặt tồn tại, hạn chế để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021. Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp tục chỉ đạo tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX; các Nghị quyết, chương trình, đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX.

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân

Cũng nhân dịp này, Thành ủy đã khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các tập thể, cá nhân có thành tích  xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

                                                                             

Vũ Hà -  Trung tâm TT và VH thành phố