► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Cử tri xã Tân Thịnh tích cực tham gia ngày hội bầu cử

Ngày xuất bản: 23/05/2021 10:15:00 SA

 Sáng ngày 23/5/2021, khu vực bỏ phiếu số 2 xã Tân Thịnh được trang hoàng cờ hoa rực rỡ, loa truyền thanh của xã, của thôn liên tục phát đi những bài tuyên truyền về bầu cử làm cho không khí của ngày hội thêm rộn rã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân tham gia bầu cử. Đúng 6h45 phút, khu vực bỏ phiếu số 2 xã Tân Thịnh tiến hành lễ khai mạc bầu cử. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Việt Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng tổ công tác 278 thành phố, phụ trách xã Tân Thịnh. Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng đảm bảo theo đúng nội dung và trình tự quy định. Các quy định về bầu cử đã được thông báo đến cử tri, giúp các cử tri nắm rõ và thực hiện đúng khi tham gia bỏ phiếu.

 

Quang cảnh khu vực bỏ phiếu số 4 xã Tân Thịnh

 

Cử tri đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn

Khu vực bỏ phiếu số 2 xã Tân Thịnh có 645 cử tri, trong đó đa phần là đồng bào công giáo, do được tuyên truyền cũng như ngày bầu cử vào chủ nhật nên bà con giáo dân đã tích cực hăng hái đi bỏ phiếu ngay từ sáng sớm để bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân. Cử tri Đặng Đình Sáng bày tỏ: Hôm nay là ngày 23/5, ngày hội toàn dân tham gia bầu cử, tôi cũng tranh thủ đi bầu cử từ sớm để lựa chọn ra những đại biểu đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho quyền lợi nhân dân vào Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Phát phiếu bầu cho cử tri

Trong kỳ bầu cử này toàn xã Tân Thịnh có 2.712 cử tri, bỏ phiếu tại 5 đơn vị bầu cử. Tại các khu vực bỏ phiếu nhiều cử tri tranh thủ đến sớm để tìm hiểu thêm về thông tin của các ứng cử viên trước khi đưa ra quyết định. Cử tri đi bầu trật tự, nghiêm túc xếp hàng tuần tự, thực hiện đúng nội quy, quy định trong quá trình bỏ phiếu và thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng, tránh dịch Covid-19.

 

Đồng chí Trần Việt Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 2 xã Tân Thịnh

 

Cử tri xã Tân Thịnh tích cực tham gia bầu cử

Với tâm trạng phấn chấn, đồng thuận, cử tri xã Tân Thịnh đã tích cực tham gia bầu cử sớm để chọn những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình trực tiếp tham gia vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Việt Hà - Trung tâm TT-VH thành phố