► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Cử tri tổ 11 phường Đồng Tâm tín nhiệm cao đối với 9 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày xuất bản: 09/04/2021 8:39:00 SA

 Tối 08/4/2021, Ủy ban MTTQ phường Đồng Tâm phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 9 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú trên địa bàn tổ dân phố số 11 trên địa bàn phường Đồng Tâm.Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thế Phước - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái. Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, cùng đông đủ cử tri tổ dân phố trên địa bàn.

 

Đông đảo cử tri tổ 11 tham gia Hội nghị lấy y kiên nhận xét

Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn Tổ dân phố số 11, phường Đồng Tâm có 9 đại biểu ứng cử vào HĐND tỉnh, HĐND thành phố và HĐND  phường. Trong đó có 4 ứng cử viên HĐND cấp tỉnh, 1 ứng cử viên HĐND thành phố, còn lại là các ứng cử viên HĐND cấp xã phường. Tại hội nghị, các cử tri tổ dân phố số 11, phường Đồng Tâm đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu ứng cử. Các ý kiến của cử tri đều mong muốn các ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND của tỉnh Yên Bái sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân, quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội tại địa phương.  Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri nhất trí giới thiệu 9 ứng cử viên vào HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Phước - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Ông Nguyễn Thế Phước hứa nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, ông cùng các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú; tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả, thành tích, ưu điểm đã đạt được trong công tác, rèn luyện; không ngừng học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đại biểu của nhân dân, xứng đáng với tín nhiệm của cử tri.                                                       

Lê Hương - Đức Minh (Trung tâm TT-VH thành phố)