► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công ty Cổ phần Savvycom tổ chức chương trình trao tặng “Tủ sách ước mơ” cho trường TH &THCS Giới Phiên

Ngày xuất bản: 15/04/2023 4:56:00 CH

 

Thực hiện hoạt động hưởng ứng ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023, sáng 15/4,Trường TH &THCS Giới Phiên phối hợp với Công ty Cổ phần Savvycom tổ chức chương trình trao tặng “Tủ sách ước mơ”. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội Khuyến học thành phố; Thư viện tỉnh Yên Bái; lãnh đạo UBND xã Giới Phiên; BGH, các thầy cô giáo, phụ huynh và đông đảo học sinh trường TH &THCS Giới Phiên. Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Savvycom, Tân Việt books.

 

Là một trường ở xã vùng ven thành phố, điều kiện còn nhiều khó khăn song nhiều năm qua trường TH &THCS Giới Phiên đã phát triển và lan tỏa phong trào đọc sách trong đội ngũ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Ngoài việc đọc sách tại thư viện nhà trường, 100% lớp học đều có giá sách, được trang bị từ các nguồn của cha mẹ học sinh, của học sinh luôn phiên đem đến để đọc trong nhà trường.

 

Hưởng ứng ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023, được sự kết nối của Hội Khuyến học thành phố, Công ty Savvycom đã trao tặng cho trường TH &THCS Giới Phiên 500 bộ sách và 01 bộ máy vi tính; Công ty Tân Việt Books trao tặng 121 cuốn sách. Hội Khuyến học thành phố cũng trao tặng một số cuốn sách cho nhà trường.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục to lớn, khơi dậy lòng đồng cảm, tình yêu sách, làm giàu tâm hồn, nuôi dưỡng tri thức và niềm say mê học tập cho học sinh.“Tủ sách ước mơ” sẽ góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong các em học sinh của trường TH &THCS Giới Phiên, giúp các em hiểu đầy đủ hơn về giá trị của việc đọc sách và nét đẹp văn hóa đọc.

 

 

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)