► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công ty Cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày xuất bản: 20/05/2022 11:04:00 SA

Nhằm thực hiện mục tiêu chuyển đổi số giai đoạn 2022-2023 của Công ty Cổ phần cấp nước và Xây dựng Yên Bái, từ ngày 19/5/ đến ngày 30/5/2022, tại Quầy thu tiền nước trụ sở Công ty, Chi đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Yên Bái tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn phương thức thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt cho khách hàng.

 

Hướng dẫn người dân các bước thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt

Theo đó, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Thanh niên Công ty cùng với đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Yên Bái đã tuyên truyền đến khách hàng về vai trò và lợi ích của chuyển đổi số; giúp khách hàng hiểu và vận dụng tốt các loại hình dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng cho khách hàng đang sử dụng nước; tuyên truyền cài đặt ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt; Hướng dẫn tra cứu, thanh toán hóa đơn tiền nước qua các kênh giao dịch của Ngân hàng, ví điện tử; Cài đặt ứng dụng nước sạch cho khách hàng để khách hàng có thể dễ đàng theo dõi thông tin tình hình sử dụng nước hàng tháng, định mức nước sử dụng hàng tháng, lịch sử thanh toán tiền nước… một cách thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hướng dẫn khách hàng truy cập Wesite “capnuocyenbai.com.vn”.

 

Hướng dẫn khách hàng sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Ngay trong ngày đầu tiên triển khai đã có 50 khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản áp dụng thanh toán tiền nước qua tài khoản. Chương trình này sẽ được thực hiện từ ngày 19-30/5. Ngoài tổ chức tại điểm thu tiền nước tại Trụ sở Công ty thì sẽ được mở tại một số quầy thu khác trên địa bàn thành phố Yên Bái. Phấn đấu năm 2022 sẽ có trên 50% khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái cùng với đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Yên Bái chụp ảnh lưu niệm.

Việc tổ chức hoạt động giúp khách hàng áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt của Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện và đi đầu của tuổi trẻ Công ty trong thực hiện mục tiêu chuyển đổi số. Đồng thời phát triển hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn.

 

Việt Hà - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)