► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công an thành phố phối hợp trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo xã Văn Phú

Ngày xuất bản: 05/11/2022 8:15:00 SA

Ngày 04/11/2022, Công an thành phố Yên Bái đã phối hợp với Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Đức Vinh, thành phố Hải Phòng và xã Văn Phú tổ chức bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của xã Văn Phú.

 

Ngôi nhà của gia đình bà Vũ Thị Còm xã Văn Phú 

Gia đình được nhận nguồn hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo là gia đình bà Vũ Thị Còm trú tại thôn Bình Sơn, xã Văn Phú. Trước đó, qua rà soát và thẩm định thấy được gia đình bà Còm là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nên Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đề xuất cho gia đình bà được nhận nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Đức Vinh, thành phố Hải Phòng.

 

Đại diện các bên liên quan trao bảng tiền hỗ trợ cho gia đình bà Vũ Thị Còm

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9/2022 đến nay đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình. Số tiền gia đình bà Vũ Thị Còm được nhận hỗ trợ là 40 triệu đồng. Ngoài ra, Đảng ủy, chính quyền xã Văn Phú còn huy động nguồn hỗ trợ bằng hiện vật và ngày công lao động giúp gia đình trong quá trình xây dựng nhà.

 

Gia đình bà Vũ Thị Còm được trao nhà đại đoàn kết

Đây là hoạt động thường niên của Công an thành phố trong việc kêu gọi quyên góp ủng hộ nguồn quỹ thực hiện công tác an sinh xã hội. Từ đó, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở và nâng cao mức sống cho người dân trên địa bàn thành phố trong thời gian qua.

 

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)