► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công an phường Đồng Tâm vận động nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu hỗ trợ tổ chức gian hàng “0 đồng” tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu

Ngày xuất bản: 19/01/2022 6:19:00 SA

 Công an phường Đồng Tâm vừa phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái kêu gọi vận động từ các nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị trong và ngoài tỉnh hỗ trợ nhu yếu phẩm, quần áo và đồ dùng thiết yếu khác để tổ chức gian hàng “0 đồng” tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu.

 

Công an phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm

Theo đó, chỉ sau 4 ngày phát động và kêu gọi vận động trên trang Facebook của Công an phường và cá nhân các cán bộ chiến sỹ. Công an phường Đồng Tâm đã nhận được sự hỗ trợ của trên 40 cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu như Mỳ tôm, gạo, nước mắm, dầu ăn, quần áo, chăn ấm và một số đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em. Trong đó, tiêu biểu như qua thông tin từ cá nhân đồng chí Trưởng Công an phường Công ty TNHH xuất nhập khẩu Trí Đức, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã hỗ trợ 2,5 tấn hàng gồm quần áo trẻ em và nước gừng, túi sách để hỗ trợ cho đồng bào xã Pá Lau. Ngoài ra, Cụm 3 tổ dân phố số 4 phường Đồng Tâm ủng hộ 2 đợt với 20 thùng mỳ tôm, 2 thùng mỳ chính, 2 thùng dầu ăn, bột canh; Shop mẹ và bé Phong Thư hỗ trợ 10 thùng mỳ tôm; Trường mầm non Song ngữ Rainbow ủng hộ 1 tạ gạo, 10 thùng mỳ tôm; gia đình chị Phạm Thanh Nga - Tổ 7 phường Đồng Tâm ủng hộ 50 kg gạo, 2 thùng mỳ tôm; gia đình chị Phạm Thị Vân, tổ 8 phường Nguyễn Thái Học ùng hộ 10 bộ chăn ga... Các nhu yếu phẩm và đồ dùng hỗ trợ, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị đã được Công an phường Đồng Tâm tiếp nhận phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Yên Bái kịp thời chuyển đến cho bà con xã Pá Lau ngay trong ngày 18/01/2022.

 

Cán bộ, chiến sỹ Công an phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái vận chuyển các quà tặng để ủng hộ đồng bào vùng cao huyện Trạm Tấu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, của cán bộ, chiến sỹ Công an phường Đồng Tâm thành phố Yên Bái và bà con nhân dân trên địa bàn với chương trình an sinh xã hội và hoạt động thiện nguyện đối với người dân còn khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Qua đó, góp phần phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, lan tỏa tinh thần thiện nguyện trong cộng đồng, giúp nhân dân được vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc ấm áp, đầy đủ sung túc hơn.

  

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)