► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Chủ tịch UBND thành phố tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Vu Lan 2021

Ngày xuất bản: 11/08/2021 7:29:00 SA

 Nhân dịp lễ Vu Lan năm 2021, ngày 10/8/2021 đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm hỏi các tổ chức, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

 

Tặng hoa chùa Linh Long

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các tăng ni, phật tử Chùa Linh Long ở phường Yên Ninh và Chùa Minh Bảo xã Minh Bảo. Tại các nơi đến, thay mặt cho đoàn đ/c Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Trúc đã ân cần thăm hỏi chúc mừng các vị trong Ban trụ trì chùa, gởi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến các tăng ni, phật tử của chùa nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2021; Mong muốn bà con tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trong thời điểm này, năm nay trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 lễ Vu Lan sẽ không có sự tham gia đông đủ của bà con nhân dân, tăng ni, phật tử như trước.

 

Tặng hoa chùa Minh Bảo

Cùng đó đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các trụ trì chùa bằng uy tín của mình thông qua mùa vu lan, giáo dục cho tăng ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc tốt, có ý nghĩa, làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương. phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu.

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố Yên Bái