► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời thành phố tổ chức gặp mặt giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2023

Ngày xuất bản: 19/02/2023 6:16:00 SA

 Nằm trong các hoạt động mừng Đảng mừng xuân năm 2023, sáng ngày 18/2/2023, tại nhà văn hóa tổ 10 phường Nguyễn Thái Học, Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời thành phố Yên Bái đã tổ chức gặp mặt các thành viên và giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân mới năm 2023”.

 

Quang cảnh chương trình

Tham gia buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ có 140 thành viên của câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời thành phố. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, trong những năm qua, hoạt động của CLB đã luôn bám sát, gắn với các tiêu chí của các phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”. Đặc biệt là phong trào thể dục thể thao quần chúng của thành phố.

 

Màn hát múa tập thể

Các thành viên của CLB tích cực tham gia luyện tập các môn thể thao đều đặn hàng ngày. Thông qua các hoạt động Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, giúp các thành viên nâng cao sức khỏe kéo dài tuổi thọ, đồng thời, giúp các thành viên có thêm điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại”.

 

Tiết mục múa đôi Tình ca Tây Bắc

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các thành viên CLB sức khỏe ngoài trời thành phố Yên Bái đã tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ, với 14 tiết mục có nội dung ca, múa, nhạc mang chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước….

 

Tiết mục Cô đôi thượng ngàn

Một số tiết mục để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như ca khúc: Đảng đã cho ta cả mùa xuân, Tình ca mùa xuân, Người về thăm quê, Xuân quê hương, Tình đất, Tình ca Tây Bắc, Khát vọng, Đêm xòe thương nhau, Mùa xuân đến rồi đó, Xuân đầu tiên và Hoa sen Tháp Mười…

 

Khán giả theo dõi Chương trình

 

Thu Hồng - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Tin khác

 • Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Nguyễn Thái Học và phường Nam Cường
 • Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Hồng Hà và phường Nguyễn Phúc
 • Công bố danh sách và phổ biến quy chế, kế hoạch bốc thăm vị trí kinh doanh tại chợ Yên Thịnh mới
 • Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH thành phố Yên Bái triển khai nhiệm vụ quý III năm 2023
 • Hiệu quả Chương trình phối hợp giữa Công an thành phố và UBMTTQVN thành phố Yên Bái về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”
 • Thành phố Yên Bái: Tổ chức hội nghị triển khai Ngày hội hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chương trình hành trình đỏ “Yên Bái - Giọt hồng hạnh phúc” năm 2023
 • Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm nhà yêu nước Nguyễn Thái Học và các chiến sỹ hy sinh trong Cuộc khởi nghĩa Yên Bái
 • Lãnh đạo thành phố tặng quà gia đình chính sách phường Nam Cường
 • Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại phường Nguyễn Thái Học
 • Thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sỹ hoàn cảnh khó khăn tại phường Hồng Hà
 • 91-100 of 2225<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >