► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Cán bộ Y tế thành phố Yên Bái tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện Lễ hội Xuân hồng năm 2021 - Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày xuất bản: 25/02/2021 1:14:00 CH

 Ngày 24/02/2021, các tình nguyện viên Trung tâm Y tế thành phố đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện Lễ hội Xuân hồng năm 2021 - Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 do Sở Y tế tỉnh Yên Bái tổ chức.

 

Đại diện BCH Công đoàn cơ sở cùng các tình nguyện viên tham gia Chương trình

Các tình nguyện viên gồm 25 cán bộ, y, bác sỹ của đơn vị đăng ký tham gia hiến máu. Qua kiểm tra sức khỏe, có 12 cán bộ đủ tiêu chuẩn và tham gia hiến máu trong dịp này.

Ngay sau khi kết thúc chương trình, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố đã trao quà cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Nhằm động viên kịp thời tinh thần tình nguyện chia sẻ những giọt máu của mình, tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đây là một hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, là nghĩa cử cao đẹp, là sự sẻ chia mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố