► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Các trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà

Ngày xuất bản: 22/01/2022 10:39:00 SA

 Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, các trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và các đơn vị kết nghĩa trong tỉnh. 

 

 Thầy và trò trường THCS Quang Trung đã trao cho các em học sinh bán trú của trường TH Lâm Giang huyện Văn Yên 67 xuất tổng giá trị 6,7 triệu đồng; học sinh trạm tấu 316 xuất tổng giá trị 15,8 triệu đồng.

 

 Thầy và trò cùng các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thái Học TP Yên Bái đã tặng chăn và màn ảnh nhỏ cho học sinh của Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS La Pán Tẩn - MCC và trường TH & THCS Thị trấn Trạm Tấu với trị giá là 54 triệu đồng.

 

Trường Tiểu học Yên Thịnh tặng quà cho các em học sinh; thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân dịp tết nguyên đán 2022 với trị giá là 10 triệu đồng.

 

Trường TH&THCS Văn Phú, thành phố Yên Bái đã tổ chức tổ chức trao quà cho 68 em học sinh có hoàn cảnh với trị giá 52.320.000 từ nguồn ủng hộ của các cá nhân, tập thể, cơ quan, doanh nghiệp, phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

 

Thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tặng quà cho 22 em học sinh người dân tộc H'mông học nội trú có hoàn cảnh đặc biệt khó của trường THCS&THPT Nghĩa Tâm với trị giá là 18.700.000 đồng

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng có ý nghĩa thiết thực, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết đến, xuân về.

 

Hà Sinh - Ban Tuyên giáo Thành ủy