► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Bí thư Thành ủy thăm tặng quà trên địa bàn

Ngày xuất bản: 15/05/2021 10:34:00 CH

 Ngày 15/5/2021, đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã tới thăm hỏi, tặng qua các gia đình chính sách; các tổ chức tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn nhân dịp chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Thuận ở phường Nguyễn Thái Học

Đoàn đã tới thăm gia đình ông Trần Thủy là cán bộ tiền khởi nghĩa ở tổ 3 và gia đình bà Lê Thị Thuận - Mẹ Liệt sỹ ở tổ 11 phường Nguyễn Thái Học. Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Thiệp ở phường Hợp Minh. Thay mặt cho đoàn đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ sự tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn trong kháng chiến cũng như công cuộc xây dựng, phát triển quê hương của các gia đình trên địa bàn. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, sức khỏe của những gia đình chinh sách, động viên họ tiếp tục có những hiến kế, đóng góp là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư.

 

Tặng quà cho Giáo xứ Yên Bái

Tiếp đó đoàn đã tới thăm Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Yên Bái. Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân. Những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc và giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 đang diễn ra. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Đặc biệt, là việc tuyên truyền, vận động để bà con tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đầy đủ, từ đó lựa chọn được những người có đức, có tài, đại diện cho tiếng nói của nhân dân.

 

Đức Minh Trung tâm TT-VH thành phố Yên Bái