► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Bí thư Thành ủy tặng quà tết

Ngày xuất bản: 09/02/2021 10:32:00 SA

 Chiều ngày 08 và sáng ngày 09/02/2021, đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã đến thăm, tặng quà tại một số xã, phường trọng điểm về thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới, trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Thăm và tặng quà chúc tết tại phường Nguyễn Thái Học

Đoàn đã đến thăm, tặng quà lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên chức các phường Nguyễn Thái Học; Đồng Tâm và xã Tuy Lộc. Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Bí thư thành ủy Đỗ Đức Minh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2020 của các xã, phường nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình trọng điểm của Tỉnh, Thành phố và xây dựng nông thôn mới. Chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các xã, phường khắc phục trong năm mới 2021. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Các xã, phường tiếp tục tuyên truyền để người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, cống dịch Covid 19, tiếp tục rà soát phát hiện những trường hợp đi, đến các tỉnh, thành phố có dịch trở về địa phương mà chưa khai báo y tế. Sẵn sàng ứng trực 100%, và phản ứng nhanh khi có diễn biến xấu về dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn, để nhân dân yên tâm đón tết.    

 

Thăm và tặng quà chúc tết tại phường Đồng Tâm

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc,thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Đức Minh đã tặng quà, chúc tết và động viên lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức phường Đồng Tâm; Nguyễn Thái Học và xã Tuy Lộc.

 

Vũ Hà -  Trung tâm TT và VH thành phố