► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Bế mạc giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ XX, năm 2023

Ngày xuất bản: 13/03/2023 6:22:00 SA

 Chiều ngày 12/3/2023, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ XX, năm 2023. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Trần Phượng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo một số, phòng, ban, đơn vị thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố, cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Trao giải Nhất cho đội bóng đá nhi đồng trường tiểu học Nguyễn Trãi

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, với 29 trận đấu, 178 cầu thủ nhí đến từ 15 trường Tiểu học, Tiểu học &THCS trên địa bàn thành phố đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính. Các cầu thủ đã ghi tổng số 143 bàn thắngĐặc biệt với tinh thần thi đấu nhiệt tình, phong cách hồn nhiên riêng có của lứa tuổi nhi đồng đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ rất nhiệt tình, tạo nên bầu không khí tại sân cỏ Hoàng Nam rất sôi động.

 

Trao giải Nhì cho đội bóng đá nhi đồng trường tiểu học Yên Thịnh

Tại trận chung kết đã diễn ra cuộc so tài giữa 2 đội đến từ trường tiểu học Nguyễn Trãi và trường tiểu học Yên Thịnh. Trong đó, với thể lực và lối chơi vượt trội các cầu thủ đến từ trường tiểu học Nguyễn Trãi đã chiến thắng đội đến từ trường tiểu học Yên Thịnh với kết quả chung cuộc 5-0 và giành cúp vô địch của mùa giải năm nay. Giải Ba thuộc về đội đến từ trường tiểu học Nguyễn Thái Học. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các cầu thủ xuất sắc nhất, giải thủ môn xuất sắc nhất, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải cầu thủ nhỏ tuổi nhất.

 

Trao giải Ba cho đội bóng đá nhi đồng trường tiểu học Nguyễn Thái Học

Theo đánh giá của BTC ở mỗi mùa giải, chất lượng các cầu thủ ngày càng được nâng cao. Giải đấu thực sự là sân chơi bổ ích để thiếu nhi thành phố được tham gia thi đấu và rèn luyện nâng cao sức khỏe. Qua đó, giúp các em nâng cao thể lực và phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi thành phố Yên Bái được giao lưu, học hỏi; phát hiện, bồi dưỡng những tài năng bóng đá nhi đồng thành phố tham gia các giải thi đấu. Góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục - thể thao trong các trường học trên địa bàn thành phố ngày phát triển.

 

Các đội đạt giải Khuyến khích

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)