► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Bế mạc giải bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2022

Ngày xuất bản: 29/05/2022 10:01:00 CH

Chiều ngày 29/5/2022, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, phường Hồng Hà đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng chuyền hơi cho người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2022. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Đức Minh, ủy viên BCH Tỉnh ủy -  Bí thư Thành ủy Yên Bái - Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải, Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo MTTQ và các tổ chức đoàn thể , lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

Pha tranh tài trong trận chung kết nội dung nữ

Giải bóng chuyền hơi dành cho người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2022 được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2022. Tham gia giải có 27 đội, đến từ 15 xã, phường trong thành phố, trong đó, có 15 đội nam, 12 đội nữ, với tổng số 270 vận động viên tham gia với thể thức thi đấu chia bảng.

 

Pha tranh tài trong trận chung kết nội dung nam

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết cao thượng, với 48 trận đấu hay, kịch tính, chất lượng, đem đến cho khán giả những pha bóng hay, hứng khởi và đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Tuổi cao nêu gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi.

 

Khán giả cổ vũ cho các đội tham gia tranh tài

Đồng thời, góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022).

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 đồng giải 3 cho các đội nam, nữ. Trong đó, giải nhất nam được trao cho đội bóng chuyền hơi phường Đồng Tâm, giải nhì được trao cho đội  nam phường Hồng Hà. Giải nhất nữ được trao cho đội phường Minh Tân, giải nhì được trao cho đội nữ phường Đồng Tâm. Đồng giải 3 được trao cho các đội nam phường Minh Tân, Yên Thịnh, và đội nữ phường Nam Cường và Nguyễn Phúc.

 

Các đại biểu trao cờ cho đội Nam phường Đồng Tâm đạt giải Nhất

 

Các đại biểu trao cờ cho đội Nữ phường Minh Tân đạt giải Nhất

 

Đội Nam phường Hồng Hà đạt giải Nhì

 

Đội Nữ phường Đồng Tâm đạt giải Nhì

 

Các đội Nam đạt giải Ba

 

Các đội Nữ đạt giải Ba