► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận đảng viên mới, đợt I/2021

Ngày xuất bản: 25/01/2021 2:49:00 CH

 Sáng 25/01/2021, Trung tâm Chính trị thành phố Yên Bái tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I năm 2021. Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thành phố; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm cùng các đồng chí học viên.

 

Quang cảnh buổi Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận đảng viên mới, đợt I/2021

 

Đồng chí Đào Thị Xuân Huế - Phó  Giám đốc Trung tâm Chính trị trao chứng chỉ cho các học viên.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc.

Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, đợt I năm 2021 có 85 học viên là đảng viên mới đến từ 24 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy Yên Bái. Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 64 học viên xếp loại khá, giỏi chiếm tỷ lệ 75,2%; có 01 tvà 05 học viên được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao sự nỗ lực trong suốt quá trình dạy và học của đội ngũ giảng viên, học viên. Đồng chí cũng đề nghị ban tổ chức lớp, các đồng chí giảng viên rút kinh nghiệm để tổ chức tốt các lớp trong thời gian tới, đồng thời yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Xuân Huế - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố