► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2022

Ngày xuất bản: 10/08/2022 10:30:00 SA

 Sáng ngày 10/8/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 8 theo hình thức trực tuyến. Dự Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Ban Tuyên giáo Trung trương, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố trong toàn quốc. Hội nghị được tổ chức tại gần 1.500 điểm cầu và có trên 64.000 đại biểu dự Hội nghị.

 

Quang cảnh tại điểm cầu thành phố Yên Bái

Tại điểm cầu thành phố Yên Bái có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đại biểu là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các cơ quan khối Dân vận; Lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Báo cáo viên cấp thành phố và các Tuyên truyền viên cơ sở.

Tại Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin những vấn đề thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được dư luận quan tâm thời gian gần đây, chủ trương, biện pháp của ngành thời gian tới; Ban Đối ngoại Trung ương thông tin tình hình Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào thời gian gần đây và những thành tựu nổi bật trong quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào. Đồng thời nghe định hướng tuyên truyền trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Trung ương.

 

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)