► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác tuyên giáo tại thành phố Yên Bái

Ngày xuất bản: 16/08/2021 6:21:00 CH

 Ngày 16/8/2021, đồng chí Chế Huy Ba - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái cùng đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến kiểm tra công tác Tuyên giáo tại Thành ủy Yên Bái và Đảng bộ phường Đồng Tâm, Đảng bộ xã Minh Bảo. Tham gia đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng: Tuyên truyền, Công tác lý luận Chính trị - Lịch sử Đảng và phòng Khoa giáo.

 

Đoàn Công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái làm việc với Thường trực và Ban Tuyên giáo Thành ủy Yên Bái.

 

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy và Thường trực, Thường vụ Đảng ủy phường Đồng Tâm và xã Minh Bảo.

 

Đoàn Công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái làm việc với Ban Thường vụ Đảng bộ xã Minh Bảo

 

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với Đảng bộ phường Đồng Tâm, Đảng bộ xã Minh Bảo và Thành ủy, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đoàn công tác đã được nghe báo cáo tình hình công tác tuyên giáo của thành phố và của Đảng bộ phường Đồng Tâm, Đảng bộ xã Minh Bảo từ đầu năm đến nay và phương hướng, nhiệm vụ của những tháng cuối năm cũng như những ý kiến đề xuất của các đơn vị mà Đoàn đến kiểm tra.

 

Đoàn Công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái làm việc với Ban Thường vụ Đảng bộ phường Đồng Tâm.

 Phát biểu kết luận, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành tuyên giáo thành phố đạt được như: Nghiêm túc, kịp thời triển khai bài bản các chỉ thị, nghị quyết, từ xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện… từ thành phố đến cơ sở thực hiện rất tốt; việc nắm bắt, cung cấp thông tin nhanh, kịp thời thể hiện rõ việc triển khai trong toàn Đảng bộ. Về những đề xuất của các đơn vị, đồng chí hứa sẽ cung cấp và chỉ đạo các phòng chức năng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin kịp thời nhất có thể đến cơ sở khi có yêu cầu, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh thành phố tập trung chỉ đạo sâu công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

 

Đào Hạnh - Ban Tuyên giáo Thành ủy Yên Bái