► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

65 cán bộ y tế tham dự tập huấn cập nhật Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và công tác phòng chống Covid-19.

Ngày xuất bản: 05/11/2021 9:30:00 CH

Chiều ngày 05/11/2021, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức tập huấn cập nhật Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và công tác phòng chống Covid-19 cho 65 cán bộ y tế của đơn vị. 

 

Học viên tham dự tập huấn

Tham dự tập huấn, học viên được chia sẻ, hướng dẫn những nội dung: Cập nhật Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Covid-19 (phiên bản lần thứ 7), hướng dẫn triển khai mô hình Trạm y tế lưu động trong bối cảnh dịch Covid-19, hướng dẫn phòng ngừa và quản lý nhân viên y tế có nguy cơ nhiễm SARS- Cov-2 trong các cơ sở khám chữa bệnh. Phiên bản lần thứ 7 của hướng dẫn chẩn đoán và điều trị COVID-19 với những điều chỉnh về cách ly, xét nghiệm, thu dung điều trị trên cơ sở kế thừa những kết quả đã đạt được trong quá trình thực hiện 6 phiên bản trước, sẽ tiếp tục đáp ứng linh hoạt với tình hình thực tế của diễn biến dịch COVID-19, sẵn sàng thực hiện song song 2 nhiệm vụ khám chữa bệnh thông thường và điều trị COVID-19.

Buổi tập huấn đã trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp học viên cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực trong chẩn đoán, điều trị và công tác phòng chống Covid-19, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố