► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Tuổi trẻ thành phố Yên Bái chia sẻ khó khăn với lực lượng làm nhiệm vụ trong khu vực phong tỏa, khu cách ly
Ngày xuất bản: 02/12/2021 3:13:40 SA

 Chiều ngày 01/12/2021, Thành đoàn Yên Bái đã phối hợp với Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức đoàn thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại khu vực phong tỏa trên địa bàn thành phố.

 

Thăm và trao tặng các nhu yếu phẩm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phong tỏa đường Lương Văn Can (phường Yên Thịnh)

Tại các chốt kiểm soát, đại diện Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu tình hình thực hiện nhiệm vụ; chia sẻ những khó khăn, gian khổ của lực lượng thực thi nhiệm vụ và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt đã làm việc liên tục 24/24, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm như: nước khoáng, sữa tươi, mì tôm, bánh và khẩu trang y tế TH95, tổng kinh phí hỗ trợ trên 6 triệu đồng. Đây là những món quà thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch đảm bảo sức khỏe để làm tốt công việc, đồng thời thể hiện sự chung sức, đồng lòng của Tuổi trẻ trong việc chung tay phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Thanh Lam - Thành đoàn Yên Bái