► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái: Trao 110 suất quà Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
Ngày xuất bản: 13/01/2022 6:26:59 SA

 Triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 12/1/2022, Hội chữ thập đỏ thành phố đã phối hợp với Giáo hội phật giáo tỉnh, Chùa Tùng Lâm Ngọc Am, phường Hồng Hà, tập đoàn Vingroup tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoành cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố, Giáo hội phật giáo tỉnh, đại điện quỹ “Thiện tâm” Tập đoàn Vingroup tại thành phố Yên Bái.

 

Bà Phạm Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Yên Bái trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trong lần trao quà Tết này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái đã vận động các tổ chức ủng hộ được 110 suất quà Tết tặng các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở tất cả các xã, phường của thành phố. Trong đó, Thượng tọa Thích Minh Huy - Phó trưởng Ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh đã trao 20 suất quà, trị giá 300 nghìn đồng/suất cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hồng Hà. Đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố, Quỹ “Thiện tâm” tập đoàn Vingroup đã trao 90 suất quà trì giá 600 nghìn/ đồng suất cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 15 xã, phường trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động thường niên của quỹ “Thiện tâm” Tập đoàn Vingroup đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền thành phố trong công tác an sinh xã hội và chăm lo, hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

 

Các đại biểu trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Để mọi người, mọi nhà cùng vui Xuân, đón Tết an lành, vì mục tiêu không ain bị bỏ lại phía sau, từ nay đến tết Nhâm Dần 2022, Hội chữ Thập đỏ thành phố Yên Bái tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Hội để động viên, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, góp phần lan tỏa yêu thương trong cộng đồng và tô đẹp thêm truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)