► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Nguyễn Thái Học tổ chức Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc năm 2022
Ngày xuất bản: 04/07/2022 10:51:30 SA

 Ngày 02/7/2022, phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc năm 2022. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của thành phố, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố cùng đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh hội thi

Tham gia Hội thi “Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc” phường Nguyễn Thái Học năm 2022 có 15 đội thi, với 100 thành viên, đại diện cho 15 tổ dân phố trên địa bàn phường. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi bao gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Thông qua hội thi, giúp các gia đình và nhân dân được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

 

Trao giải Ba cho tổ dân phố số 3 và số 14

 Đồng thời, nhận thức rõ hơn về vai trò, vị trí của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, trong thời đại cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 hiện nay, góp phần tôn vinh những nét đẹp văn hóa, giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam. Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc phường Nguyễn Thái Học còn là một hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 2022, nhằm đề cao vai trò to lớn của tổ ấm gia đình đối với sự phát triển, hoàn thiện nhân cách của mỗi cá nhân và vai trò của gia đình trong cộng đồng, xã hội.

 

Trao giải Nhì cho tổ dân phố số 4

Đồng thời, phát huy giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng con người thành phố Yên Bái “Văn minh, thân thiện, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”. Thông qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và năng khiếu, các thành viên của 15 đội thi đã thể hiện sâu sắc được các kiến thức trong xây dựng gia đình hạnh phúc, tập trung vào các lĩnh vực phòng chống bạo lực gia đình, tìm hiểu luật Hôn nhân và gia đình, các tiêu chí về xây dựng gia đình hạnh phúc...

 

Trao giải Nhất cho tổ dân phố số 1

Tối cùng ngày, tại phố đi bộ Lý Đạo Thành, phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức Công diễn và trao giải Hội thi Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc của phường năm 2022. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CLB gia đình hạnh phúc tổ dân phố số 1, giải Nhì được trao cho CLB gia đình hạnh phúc tổ dân phố số 4, trao 2 giải Ba cho tổ dân phố số 3 và tổ dân phố số 14, và trao giải khuyến khích cho 11 tổ dân phố còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho các đội có phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu xuất sắc nhất trong Hội thi.

 

Thu Hồng - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)