► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Văn Phú
Ngày xuất bản: 08/12/2021 1:50:39 CH

 Chiều ngày 07/12/2021, xã Văn Phú tổ chức Hội thảo tái bản, bổ sung Lịch sử Đảng bộ xã Văn Phú, Tập I 1945-2020). Tham dự hội thảo có đồng chí Hà Thị Sinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí thành viên Ban Biên tập Lịch sử Đảng bộ xã.

 

Quang cảnh buổi Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Văn Phú

Lịch sử Đảng bộ xã Văn Phú, Tập I (1945-2020) được nghiên cứu, biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu của các nhân chứng lịch sử, cán bộ chủ chốt của xã qua các thời kỳ và tài liệu lưu trữ của địa phương. Cuốn sách ra mắt lần này là sự kế thừa, bổ sung và có chỉnh sửa của cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Văn Phú 1945-2004” và “Lịch sử Đảng bộ xã Văn Tiến 1945 -2004” trước đây. Lần tái bản, bổ sung này sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã qua từng giai đoạn lịch sử cụ thể cũng như quá trình tái sáp nhập xã Văn Phú hiện nay.

 

Đại biểu tham dự phát biểu tại buổi Hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến quan trọng cho đợt tái bản lịch sử Đảng bộ xã cả về nội dung và hình thức; đồng thời góp ý một số câu, từ cho phù hợp với ngữ cảnh, thời gian; việc tách và sáp nhập tác động đến tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; bổ sung thêm ảnh, một số sự kiện, dấu mốc quan trọng tại các kỳ đại hội Đảng bộ xã qua các giai đoạn khác nhau để bổ sung cho cuốn sách hoàn thiện và đầy đủ hơn, sớm ra mắt bạn đọc.

 

Các đại biểu tham dự buổi Hội thảo

 

Đào Hạnh - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Yên Bái