► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Yên Ninh
Ngày xuất bản: 04/10/2021 10:15:02 SA

 Nhân dịp Quốc tế người cao tuổi và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021, đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Ninh.

 

Thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Liên

Đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà 3 trường hợp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, sống độc thân trên địa bàn phường Yên Ninh. Đó là trường hợp bà Đào Thị Miên năm nay đã ngoài 90 tuổi và bà Nguyễn Thị Liên năm nay 73 tuổi đều cư trú tại tổ 1. Đoàn còn tới thăm, tặng quà bà Trần Thị Thiệu năm nay đã 74 tuổi, đang cư trú tại tổ 5. Ban chăm sóc người cao tuổi của phường Yên Ninh, các tổ dân phố cũng có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khích lệ người cao tuổi trển địa bàn nỗ lực sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn nữa.

 

Thăm, tặng quà bà Đào Thị Miên

Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn công tác của Thành phố đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của người cao tuổi. Đồng thời động viên các cụ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, sống vui, chứng kiến, thụ hưởng sự phát triển đi lên của địa phương. Nhân dịp này, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường Yên Ninh cần có những hoạt động thiết thực hơn nữa chăm lo, thăm hỏi, động viên người cao tuổi bằng những hoạt động thiết thực. Đồng thời, Hội Người cao tuổi địa phương tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của người cao tuổi trong xây dựng gia đình văn hoá kiểu mẫu, “kính già, yêu trẻ”, “tôn sư trọng đạo”.

 

Thanh Nghị -  Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái