► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà người cao tuổi
Ngày xuất bản: 04/10/2021 10:23:22 SA

 Sáng ngày 04/10/2021, đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm, tặng quà các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, nhân tháng hành động " Vì Người cao tuổi Việt Nam".

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng quà đại diện gia đình ông Lương Quốc Sử, tổ 14 phường Nguyễn Thái Học

Đoàn đã tới thăm gia đình bà Trần Thạch Nghiên, 84 tuổi, trú tại tổ 4; ông Lương Quốc Sử, 80 tuổi trú tại tổ 14, phường Nguyễn Thái Học; bà Đào Thị Tâm, 83 tuổi, trú tại thôn Ngòi Đong và bà Đỗ Thị Thụ, 86 tuổi, trú tại thôn Đông Thịnh, xã Giới Phiên. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình. Đồng chí đã trực tiếp trao tặng quà, động viên và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng chí mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Yên Bái ngày càng văn minh.

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng quà đại diện gia đình bà Đỗ Thị Thụ, thôn Đông Thịnh, xã Giới Phiên

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo thành phố đối với lớp người cao tuổi. Thông qua những việc làm đó cũng nhằm nhắc nhở các cấp, các ngành và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái