image banner
Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 48

Tối 29/6/2024, tại phố đi bộ Lý Đạo Thành, các phường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Phúc, Nam Cường và xã Âu Lâu đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2024). Tham dự chương trình có đồng chí Trần Phượng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và đông đảo Nhân dân của 4 địa phương.


anh tin bai

Quang cảnh chương trình

anh tin bai

Một tiết mục tham gia chương trình của phường Nguyễn Thái Học

Tại chương trình, các đại biểu và Nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống, chặng đường 79 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Yên Bái.

Ngày 30/6/1945, tại chiến khu Vần - Hiền Lương, Xứ ủy Bắc Kỳ đã quyết định thành lập Ban Cán sự Đảng liên tỉnh Yên Bái - Phú Thọ do đồng chí Ngô Minh Loan làm Bí thư. Từ đây, phong trào cách mạng của tỉnh Yên Bái được đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban cán sự Đảng.

Trải qua 79 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã lãnh đạo Nhân dân các dân tộc Yên Bái đoàn kết một lòng, nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn, thách thức quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển nhanh và bền vững theo hướng "Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

anh tin bai

Tiết mục múa “Lời ca dâng Bác” của xã Âu Lâu

Tiếp đó, các đại biểu và đông đảo Nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục ca, múa, nhạc, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại đặc sắc, do các diễn viên quần chúng đến từ các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ của 4 địa phương biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. như: ca múa Đảng đã cho ta cả mùa xuân của phường Nguyễn thái Học; Lời ru bên bến Âu Lâu, của phường Nguyễn Phúc; múa Lời ca dâng Bác của xã Âu Lâu; tam ca Hà Nội - Huế - Sài gòn của phường Nam Cường. Đặc biệt, các câu lạc bộ dân vũ, nhảy hiện đại đến từ 4 xã, phường đã đem đến chương trình những tiết mục sôi động, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

anh tin bai

Tiết mục tham gia của phường Nam Cường

anh tin bai

Tiết mục “Lời ru bên bến Âu Lâu” tham gia chương trình của phường Nguyễn Phúc

anh tin bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ diễn viên quần chúng tham gia chương trình

Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0