► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố tổ chức thành công Đại hội TDTT lân thứ VI năm 2017

Ngày xuất bản: 13/11/2017 8:34:00 CH

 Sau nhiều trận tranh tài hấp dẫn, quyết liệt, Đại Hội thể dục thể thao thành phố Yên Bái đã kết thúc tốt đẹp.

  

Các đại biểu tham dự Đại hội TDTT thành phố lần thứ VI năm 2017

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017

 

Biểu tượng Đại hội TDTT thành phố lần thứ VI, năm 2017

 

Đoàn vận động viên phường Nam Cường tham gia diễu hành trong đại hội.

 

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

 

Các vận động viên tham gia tranh cúp trong trận chung kết bóng đá nam.

 

Đồng chí Ngô Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội trao giải cho các đoàn tham gia Đại hội.

 Đại hội thể dục thể thao thành phố Yên Bái lần thứ VI năm 2017 có 17 đoàn tham gia, với trên 500 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu gồm: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, quần vợt và môn thi đấu biểu diễn kéo co. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và kịch tính để lại những ấn tượng tốt đẹp về một kỳ đại hội TDTT năm 2017 thành công. Trong đó, với việc tổ chức quy mô và trang trọng.

Lễ khai mạc Đại hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân thành phố, từ các khối diễu hành biểu dương lực lượng. Điểm nhấn của Đại hội năm nay, là ngoài có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất. Các màn đồng diễn do các em học sinh của 3 trường gồm trường THPT Lý Thường Kiệt, THCS Lê Hồng Phong và THCS Nguyễn Du  thể hiện. Với chủ đề của Đại hội TDTT thành phố Yên Bái lần này, thành phố Yên Bái niềm tin và khát vọng, được chia làm 3 chươnggồm: Chương 1 Nhớ ơn Bác Hồ, chương II: Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn, chương III: Thành phố Yên Bái đoàn kết hội nhập và phát triển đã đem đến Đại hội màn đồng diễn ấn tượng. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần vào thành công Đại hội TDTT thành phố.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức  Đại hội TDTT thành phố đã trao 19 bộ huy chương các loại cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn được trao cho đoàn  VĐV phường Hồng Hà. Giải nhì được trao cho đoàn vận động viên phường Đồng Tâm và giải Ba thuộc về phường Hợp Minh

Đại hội TDTT Thành phố Yên bái lần thứ VI năm 2017 là hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ, để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để Thành phố tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới. Đồng thời biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho phong trào TDTT của Thành phố.

 

Tin, ảnh: Lê Hương, Thanh Nghị, Đức Minh