► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán 2018

Ngày xuất bản: 09/02/2018 2:46:00 CH

 Ngày 8/2/2018 Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết một số đơn vị và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Đức Thuận - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Yên Bái; lãnh đạo các sở, ban, ngành, phòng, ban của tỉnh và thành phố.

 

Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà Tết của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh cho Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh

 Đoàn đã tới thăm và chúc tết hội cựu thanh niên xung phong tỉnh, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh. Tại đây, đ/c Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Yên Bái đã ân cần thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các đồng chí cán bộ trong cơ quan thường trực Hội và tình hình hoạt động của hội trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ Hội và mong rằng trong thời gian tới Hội vượt qua khó khăn, tiếp tục phối hợp cùng với các cấp các ngành thực hiện tốt các chính sách cho hội viên.

 

Đồng chí Đoàn Đức Thuận - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà tết cho cụ Vũ Bá Thừa ở phường Nguyễn Thái Học

Tiếp đó đoàn đã tới thăm, tặng quà tết cho gia đình thương binh hạng 4/4 Nguyễn Ngọc Diện ở tổ 9 phường Minh Tân và cụ Vũ Bá Thừa năm nay 90 tuổi ở tổ 58 phường Nguyễn Thái Học. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dương Văn Thống cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để chăm lo tốt cho gia đình và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

                                                                                                Tin, ảnh: Đức Minh