► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khối MTTQ và Các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Yên Bái hưởng ứng phong trào “ngày thứ 7 cùng dân”

Ngày xuất bản: 24/10/2020 11:49:00 SA

 Sáng ngày 24/10/2020, Khối MTTQ và Các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Yên Bái  cùng Đảng ủy, UBND, UBMTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tân Thịnh hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 cùng dân” tại thôn Thanh Lương.

 

Các lực lượng tham gia trồng 300 cây hoa tại tuyến đường thôn Thanh Lương

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 cùng dân”, với sự tham gia của 100 người là cán bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, lãnh đạo, thành viên các tổ chức đoàn thể: Hội CCB, Hội phụ nữ, Hội Nông dân xã Tân Thịnh và chi hội đoàn thể thôn đã tổ chức trồng tuyến đường hoa trên địa bàn thôn Thanh Lương. Được biết trước đó, Hội CCB xã Tân Thịnh đã chủ trì phối hợp với chi bộ, các tổ chức đoàn thể thôn vận động xã hội hóa ủng hộ của trường TH và THCS Tân Thịnh, Ban Chấp hành họ giáo Tân Thịnh và một số hộ gia đình trên địa bàn để mua giống hoa, san gạt tạo mặt bằng hai bên tuyến đường… với tổng số tiền 48 triệu đồng.

 

Cán bộ hội viên CCB tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh trồng hoa

Trong buổi sáng ra quân, các lực lượng đã tiến hành trồng được 300 cây hoa tường vi, hoa giâm bụt, dọc tuyến đường chính của thôn Thanh Lương với tổng chiều dài 800 m. Tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.Việc tham gia phong trào “ ngày thứ 7 cùng dân” đã phát huy vai trò trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức của người dân xã Tân Thịnh trong việc bảo vệ giữ gìn cảnh quan môi trường, xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và đưa Tân Thịnh sớm trở thành phường trong thời gian tới.

 

Cán bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố tham gia trồng hoa

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT-VH thành phố)