► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ xã Văn Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố

Ngày xuất bản: 12/06/2018 8:10:00 SA

    Sáng ngày 11/6/2018, Đảng bộ xã Văn Phú đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26, ngày 19/4/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Yên Bái khóa XX và sinh hoạt chuyên đề quý II/ 2018.

 

Quang cảnh hội nghị

   Tham gia Hội nghị có trên 100 đại biểu gồm các đảng viên trong toàn Đảng bộ và cán bộ, công chức xã, BCH của các hội đoàn thể trong xã. Trong thời gian ½ ngày các đại biểu đã được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 26 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Yên Bái khóa XX về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới và thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2025. Thông qua tổ chức nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết, nhằm giúp cho cấp ủy, tổ chức đảng và mỗi cán bộ đảng viên nắm vững, quán triệt sấu sắc các quan điểm, nội dung cơ bản của Nghị quyết, từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện tại địa phương. Đồng thời tổ chức phổ biến, tuyên truyền sâu rộng nội dung cơ bản của Nghị quyết trong đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần thống nhất trong nhận thức tạo sự đồng thuận trong xã hội.

   Trên cơ sở quán triệt, học tập Nghị quyết, Đảng bộ xã đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/ 2018 về việc triển khai học tập nội dung chuyên đề năm 2018 về Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, qua nghe băng đĩa hình về bài nói chuyện của giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp của Học viện chính trị  Hồ Chí Minh.

 

Tin, ảnh: Lê Hương - Thanh Nghị