► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Công an và các phòng, ban, đơn vị thành phố Yên Bái dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày xuất bản: 18/05/2020 1:49:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 130 năm, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 18/5/2020, Đoàn đại biểu Công an thành phố do đồng chí: Trung tá Nguyễn Tiến Đỗ - Trưởng Công an thành phố dẫn đầu đã đến thắp hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích tưởng niệm Bác Hồ - Sân Vận động thành phố Yên Bái.

 

Cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố dâng hương và báo công với Bác

Tại buổi lễ, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ Công an thành phố đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Báo công với Bác những thành tích mà Đảng bộ Công an thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua được các cấp, các ngành ghi nhận. Trong đó, nổi bật là các cán bộ, nhân viên, chiến sỹ luôn thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; Triển khai thực hiện các mô hình, phần việc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong  cách Hồ Chí Minh; thực hiện “tự soi”, “tự sửa”, nêu gương theo phương châm: “Phát động đi đôi với hành động”; “Nói đi đôi với làm” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực…. Nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng. Cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố không ngừng rèn luyện, học tập, vì vậy bản lĩnh chính trị, lòng trung thành, lối sống, lễ tiết tác phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ được nâng lên rõ rệt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 

Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên Môi trường và Phòng Văn hóa thành phố dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên Môi trường và Phòng Văn hóa thành phố, cùng các phòng, ban chuyên môn của thành phố cũng đến dâng hương và báo công với Bác.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT-VH thành phố