► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

111 đoàn đại biểu đến dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày xuất bản: 20/05/2020 8:19:00 SA

 Trong những ngày vừa qua, Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), đã có 111 đại biểu đại diện cho Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của tỉnh, thành phố và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tới dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia - Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái, nơi Bác Hồ lên thăm và nói chuyện với đồng bào các dân tộc tỉnh Yên Bái vào ngày 25/9/1958.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử Quốc gia - Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái

Dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền,MTTQ và các đoàn thể tỉnh là đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái. Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Đảng bộ thành phố dẫn đầu. Ngoài đại biểu của tỉnh, thành phố tới dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử Quốc gia, còn có các đoàn đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang của huyện Yên Bình, của các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, của các xã, phường, các lực lượng vũ trang, các nhà trường trên địa bàn thành phố.

 

Cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Minh Tân dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đoàn đã kính cẩn dâng lên anh linh của Người những đóa hoa tươi thắm, những nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc của phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Các đoàn cũng đã báo công với Bác kết quả   các đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời hứa với Bác, sẽ tiếp tục học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo, đồng tâm, hợp lực đoàn kết khối đại đoàn kết toàn dân, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng phát triển.

 

Cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Đào Hạnh  - Trung tâm TT-VH thành phố