► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đảng bộ phường Đồng Tâm trao huy hiệu Đảng cho 162 đảng viên đủ tiêu chuẩn

Ngày xuất bản: 09/09/2017 8:23:00 SA

    Sáng ngày 08/9/2017, tại nhà văn hóa đa năng của phường,  Đảng bộ phường Đồng tâm đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên đủ tiêu chuẩn.  Đến dự chúc mừng và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Trần Xuân Thủy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Phạm Ngọc Võ - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy. Đại diện cấp ủy, chính quyền phường và đông đủ đảng viên, thân nhân đảng viên được tặng, truy tặng danh huy hiệu Đảng.

 

Các Đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

 

Các Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

    Trong đợt này, Đảng bộ phường Đồng Tâm có 162 đảng viên được tặng, truy tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Có 12 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng và có 131 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng. Có 17 đồng chí được truy tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng. Dự và phát biểu tại buỗi lễ lãnh đạo thành ủy đã chúc mừng đảng viên và chúc mừng Đảng bộ phường Đồng Tâm đã có những đảng viên ưu tú được Đảng, Nhà nước vinh danh trao huy hiệu cao quý của Đảng đợt 19/5/ 2017.  Việc trao huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, là phần thưởng lớn lao của Đảng dành cho mỗi đảng viên. Đồng thời là vinh dự, niềm tự hào đối với Đảng bộ thành phố nói chung, Đảng bộ phường Đồng tâm nói riêng. Huy hiệu đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phần đấu, rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không mệt mỏi của mỗi đảng viên, dù ở bất kỳ cương vị, hoàn cảnh nào, các đồng chí luôn nêu cao tình thần tiền phong gương mẫu để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí đề nghị các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu trong thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện giữ vững phẩm chất trong sáng của người Đảng viên, gần gũi, giữ mối liên hệ chặt chẽ với quần chúng và nhân dân, xứng đáng với tấm huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng. Đối với đảng ủy phường tiếp tục quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- XH đảm bảo quốc phòng an ninh. Đặc biệt cần quan tâm đến công tác xây dựng Đảng.Tiếp tục chỉ đạo triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung Ương 4 khóa XI, khóa XII, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thay mặt các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Kiểm, chi bộ khu dân cư Trung Tâm, vinh dự nhận huy hiệu 70 tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên  cùng với gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

   Cùng với các các đảng viên của Đảng bộ phường Đồng tâm được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, cũng trong đợt này toàn Đảng bộ thành phố đã có trên 1 nghìn đảng viên đủ tiêu chuẩn đã được nhận huy hiệu đảng các loại.  Đợt trao huy hiệu Đảng đã được các Đảng bộ tổ chức trang trọng thể hiện tình cảm, sự tri ân của Đảng, Nhà nước đối với thế đảng viên.

Tin, ảnh: Lê Hương - Thanh Nghị