► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Xã Minh Bảo ra mắt 5 câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao

Ngày xuất bản: 27/06/2019 5:05:00 CH

 Sáng ngày 27/6/2019, xã Minh Bảo đã tổ chức Lễ ra mắt 5 câu lạc bộ, nhằm giới thiệu, nâng cao nhận thức cho mỗi người dân về ý nghĩa của việc thành lập câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao, là nơi thu hút đông đảo những người có tâm huyết yêu thích văn nghệ, thể thao.

 

Ông Nguyễn Quốc Huy - Chủ tịch UBND xã Minh Bảo trao quyết định thành lập cho 5 câu lạc bộ

5 câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao xã Minh Bảo gồm: Câu lạc bộ Yên Minh, Thanh Niên, Bảo Yên, Trực Bình và Bảo Tân. Các câu lạc bộ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động góp phần tăng cường hoạt động thể thao để rèn luyện thân thể, sức khỏe, thể lực, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau và tạo điều kiện giúp đỡ nhau trong luyện tập thể thao cũng như trong cuộc sống. Sau khi ra mắt, các câu lạc bộ thường xuyên tổ chức thi đấu các môn thể thao, giao lưu văn nghệ với các câu lạc bộ khác của các xã, phường bạn và tích cực tham gia các giải đấu cũng như Hội thi, Hội diễn. Từ đó góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của các thôn và của xã ngày càng phát triển.

Ngay sau buổi lễ ra mắt 5 câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao, các đại biểu, các hội viên và nhân dân xã Minh Bảo được xem trận giao hữu môn bóng chuyền hơi nam của câu lạc bộ Yên Minh và Bảo Yên.

                                                                                               

Tin, ảnh:  Kim Thúy - Đào Hạnh