► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trường mầm non Nguyễn Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Ngày xuất bản: 20/11/2019 11:21:00 SA

 Cùng với các trường học trong thành phố, sáng ngày 20/11/2019, trường mầm non Nguyễn Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Tới dự có đồng chí Hà Thị Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, Đại diện phòng giáo dục và đào tạo thành phố, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền phường Nguyễn Phúc cùng đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non Nguyễn Phúc

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ làm công tác “trồng người”. Trong những năm qua, trường mầm non Nguyễn Phúc đã có nhiều cố gắng trong công tác chăm sóc, nuôi dậy trẻ. Hàng năm tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 97%, tỷ lệ bé chăm, bé ngoan đạt 96%, nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

 

Đồng chí Hà Thị Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Thị đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường và phát biểu ghi nhận những kết quả mà cán bộ, giáo viên trường mầm non Nguyễn Phúc đạt được trong thời gian qua, đồng thời, khẳng định sự nghiệp giáo dục có những đóng góp quan trọng, là nền tảng trong chiến lược “Con người” của Đảng và nhà nước ta. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cô giáo, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của những nhà giáo, và mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, tiếp tục đem hết khả năng, nhiệt huyết của mình, thực hiện tốt công tác nuôi dạy trẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của ngành giáo dục thành phố năm học 2019-2020.

 

Thu Hồng - Trung tâm TT và VH thành phố