► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày xuất bản: 05/09/2019 8:10:00 CH

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2019-2020 của các trường trên khắp cả nước, sáng nay 05/9/2019, Trường THCS Nguyễn Du, thành phố Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh năm học 2019-2020.

 

Tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh

 

Đồng chi Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đọc thư của Chủ tịch nước

 Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng lãnh đạo các phường Hồng Hà, Nguyễn Phúc; các phụ huynh học sinh, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố và toàn thể các thầy cô, các em học sinh Trường THCS Nguyễn Du.

 

Đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống Khai giảng năm học

 

Cô và trò trường THCS Nguyễn Du trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Năm học 2018-2019, Trường THCS Nguyễn Du đã hoàn thành tốt việc dạy và học, kết quả xếp loại giáo dục được duy trì, Trường THCS Nguyễn Du được UBND thành phố tặng Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, cô giáo Lê Thị Thu Hương được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong phong trào thi đua Yêu nước; cô giáo Vũ Thị Hoàng Ngân được Giám gốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” nhiều học sinh tham dự và đạt giải cao trong năm học 2018-2019….

Đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa nhà trường

Bước vào Năm học 2019-2020,  Trường THCS Nguyễn Du có gần 800 em học sinh theo học 19 lớp ở các khối 6,7,8,9, Riêng học sinh Khối lớp 6, có gần 200 em. Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới hình thức, phương pháp dạy và học để đạt được nhiều thành tích cao nhất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Đồng chi Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sựu nỗ lực, cố gắng của tập thể, Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, thầy giáo, cô giáo nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trong năm học mới 2019-2020 này, Trường THCS Nguyễn Du cần tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ thi đua dạy tốt, học tốt; Thực hiện tốt nội dung cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” để đưa trường THCS Nguyễn Du ngày một phát triển.

 

Đồng chi Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu học sinh

 Nhân dịp này, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố và  đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh, thành phố và Hội Khuyến học tỉnh tặng hoa và quà cho nhà trường và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2018-2019.

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố