► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tham gia Chương trình “Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp”

Ngày xuất bản: 14/02/2020 8:14:00 SA

 Chiều ngày 13/02/2020, hai mươi tình nguyện viên là cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái với chủ đề “Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp”.  Qua kiểm tra sức khỏe, có 11 cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố đủ tiêu chuẩn và tham gia hiến máu trong dịp này.

 

Y sỹ Phạm Ngọc Văn - Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện

Ngay sau khi kết thúc chương trình, Trung tâm Y tế thành phố đã trao quà cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Nhằm động viên kịp thời tinh thần tình nguyện chia sẻ những giọt máu của mình, tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

 

Bác sỹ CKI Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Trung tâm Y tế trao quà động viên cán bộ, y, bác sĩ tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, là sự chia sẻ nhân đạo mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Nhất là trong tình hình nguồn máu dự trữ ngày càng cạn kiệt như hiện nay. Vì vậy, Trung tâm Y tế thành phố thường xuyên tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện do các đơn vị trên địa bàn phát động.

 

Nguyễn Thanh -  Trung tâm Y tế thành phố