► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trao tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học

Ngày xuất bản: 11/12/2019 3:06:00 CH

 Sáng 11/12/2019, Tại UBND phường Nguyễn Thái Học đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 23 đồng chí đảng viên ưu tú đã có quá trình cống hiến vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố; các đồng chí lãnh đạo phường Nguyễn Thái Học, cùng các đồng chí đảng viên ưu tú trong phường được Đảng vinh danh - trao Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay.

 

Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Trong dịp này, có 23 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó 01 đồng chí  được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí  60 năm, 01 đồng chí 55 năm, 04 đồng chí 50 năm, 02 đồng chí 45 năm, 08 đồng chí 40 năm và 05 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. “Đây là vinh dự và cũng là phần thưởng lớn lao của Đảng dành cho mỗi đảng viên, đồng thời là vinh dự, niềm tự hào đối với Đảng bộ thành phố nói chung, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học nói riêng. Huy hiệu Đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi đảng viên, dù ở trong bất cứ cương vi, hoàn cảnh nào mà các đồng chí đảng viên hôm nay được nhận luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, là tấm gương sáng, cũng là động lực cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo” như lời đồng chí Phạm Ngọc Võ phát biểu tại buổi lễ.

  

Đồng chí Phạm Quốc Sỹ - Bí Thư Đảng bộ phường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Đĩnh, đảng viên Chi bộ Tổ nhân dân số 6 bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí cảm thấy vinh dự, tự hào và trân trọng khi được nhận phần thưởng cao quý này và hứa: “Ngày được vào Đảng, trước lá cờ thiêng liêng của Đảng và Tổ quốc, chúng tôi đã thề như thế nào thì hôm nay và suốt đời, chúng tôi nguyện làm tròn lời thề ấy” và đồng chí cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi không bao giờ quên ơn Đảng và các anh hùng, liệt sỹ, những người đã suốt đời cống hiến, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân”.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố