► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Tổ công tác 327 của Thành ủy hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và thực hiện “Ngày thứ 7 cùng dân”

Ngày xuất bản: 30/09/2019 10:51:00 SA

 Sáng ngày 28/9/2019, tổ công tác 327 của Thành ủy Yên Bái đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền phường Nguyễn Phúc hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và ra quân thực hiện “Ngày thứ 7 cùng dân” tại tổ dân phố Phúc Xuân. Tới dự có đồng chí Hà Thị Sinh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, tổ trưởng tổ công tác 327 phụ trách phường Nguyễn Phúc; các thành viên trong tổ công tác 327, thành viên Ban tuyên giáo Thành ủy; đại diện các tổ chức, cán nhân, cơ quan, đơn vị trao quà cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Đại diện các tổ chức, cá nhân trao quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của phường Nguyễn Phúc

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, các tổ chức, cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đã trao quà cho hộ nghèo và trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập trên điạ bàn phường  Nguyễn Phúc với tổng số tiền trên 20 triệu đồng. Riêng Ban Tuyên giáo Thành ủy- Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng. Tại buổi lễ, đại diện các tổ chức, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã trao 17 phần quà cho 6 hộ nghèo, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 11 học sinh nghèo vượt khó. Đây là một hoạt động thiết thực giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau khi trao quà cho các hộ nghèo, trên 80 cán bộ, công chức, đại diện các cơ quan, đơn vị cùng nhân dân đã ra quân thực hiện kế hoạch “Ngày thứ 7 cùng dân” lao động, san gạt nền đường làm tuyến đường giao thông nông thôn thuộc tổ dân phố Phúc Xuân. Tuyến đường có tổng chiều dài trên 200 m được thực hiện theo cơ chế “Nhà nước và nhân dân cùng làm” với tổng trị giá 125 triệu đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 10, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của 6 hộ gia đình.

 

Hưởng ứng Ngày thứ 7 cùng dân lao động san gạt nền đường giao thông nông thôn tại tổ dân phố Phúc Xuân, phường Nguyễn Phúc

Việc triển khai thực hiện “Ngày thứ Bảy cùng dân” góp phần thực hiện Chỉ thị 05 chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”. Phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên đồng hành cùng nhân dân trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

 

Việt Hà - Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố)