► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái, gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Ngày xuất bản: 03/08/2020 9:16:00 SA

 Sáng ngày 01/8/2020, Thành Ủy Yên bái đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 01/8/1930-01/8/2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí, Chế Huy Ba, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy, Đỗ Văn Nghị Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Hoàng Xuân Đán, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, các cán bộ làm công tác Tuyên giáo qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng hoa cho tập thể Ban Tuyên giáo

 

Trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo giai đoạn 2015-2020

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Kế thừa và phát huy truyền thống của ngành tuyên giáo, trong những năm qua công tác tuyên giáo của Đảng bộ thành phố đã đạt nhiều thành tựu nổi bật. Công tác tuyên giáo ở thành phố đã có nhiều đổi mới, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức các hội nghị trực tuyến tạo thuận lợi cho cơ sở trong việc triển khai nhiệm vụ. Triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng đã tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo chuyển biến sâu sắc trong nhân thức và hành động của cán bộ đảng viên, nhân dân thành phố, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh. Đến nay đã có trên 500 mô hình tập thể, gương cá nhân điển hình tiến tiến học tạp và làm theo Bác được các cấp biểu dương, khen thưởng. Công tác năm bắt, phản ánh, dự báo tình hình và định hướng tư tưởng, dư luận xã hôi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân được quan tâm. Công tác giáo dục lý luận chính trị, học tập quán triệt Nghị quyết của Đảng các cấp luôn được đổi mới theo hướng cụ thể, thiết thực, đem lại hiệu quả cao. Việc tập trung tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù dịch trong tình hình mới được đẩy mạnh với nhiều hình thức phong phú như qua mạnh xã hội, Website, blog, công tác tuyên truyền miệng… đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên và nhân dân trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

 Nhân dịp này, Đảng bộ thành phố  Yên Bái đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo giai đoạn 2015-2020. Đồng thời tặng quà cho các cán bộ làm công tác tuyên giáo qua các thời kỳ.

 

Lê Hương - Vũ Hà (Trung tâm TT-VH thành phố)