► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái tổ chức thành công đêm văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”

Ngày xuất bản: 23/01/2020 10:48:00 CH

  

 

Quang cảnh chương trình văn nghệ Yên Bái chào Xuân 2020

Hòa chung không khí phấn khởi chào xuân Canh Tý năm 2020, tối ngày 23/1, tức 29 tết, vào lúc 20h tại khán đài A Sân vận động thành phố đã diễn ra một chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”. Tới dự đêm văn nghệ có các đồng chí: Đỗ Đức Minh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Yên Hiền- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Ngọc Trúc- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo các xã, phường và đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn.

 

Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng các thành viên đoàn nghệ thuật tham gia chương trình Yên Bái chào Xuân 2020

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của thành phố Yên Bái  mừng Đảng, mừng Xuân Canh tý 2020 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, niềm tự hào, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và  nhân dân thành phố. Với 10 tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và mùa xuân đã được các tuyên truyền viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Yên Bái, các cộng tác viên, các câu lạc bộ, các đội văn nghệ đến từ các xã, phường tham gia thể hiện. Trong đó, mở đầu sẽ là liên khúc hát múa với các ca khúc “Việt Nam ơi màu xuân đến rồi”-  “Hát về Người” do tốp ca nam nữ và tốp múa thể hiện. Đặc biệt, trong chương trình, Câu Lạc bộ khiêu vũ Hồng Hà sẽ thể hiện vũ điệu “Cha cha cha” sôi động. Và kết thúc đêm diễn sẽ là ca khúc của nhạc sỹ Phương Uyên “Tết Nguyễn Đán” do do tốp ca nam nữ và tốp múa thể hiện. Với sự tập luyện và dàn dựng công phu của cán bộ, tuyên truyền viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa cùng sự tham gia nhiệt tình của các cộng tác viên đã đem đến một chương trình nghệ thuật để lại nhiều ấn tượng đẹp  trong lòng khán giả.

 

Các đại biểu tham dự chương trình

Việc tổ chức các hoạt động nói chung và đêm văn nghệ nói riêng nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý, mừng đất nước quê hương đổi mới. Đồng thời, là dịp để biểu dương phát huy những thành tựu to lớn của quê hương, đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, qua đó giáo dục sâu sắc lòng yêu Tổ quốc, yêu chủ nghĩa xã hội, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp, bản sắc và thân thiện.

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố)