► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái tổ chức thành công Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, Canh Tý 2020”

Ngày xuất bản: 31/01/2020 5:38:00 CH

 Trong 2 ngày 30 và 31/1/2020, thành phố Yên Bái đã tổ chức thành công Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, Canh Tý 2020”.

 

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở bộ môn cờ tướng

Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 của thành phố Yên Bái đã thu hút sự tham gia của 24 đoàn với trên 100 vận động viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Yên Bái. Các vận động viên tham gia 4 bộ môn gồm cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt, tranh tài 15 nội dung thi đấu. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố tham gia.

 

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc nội dung cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi

Hội thi là một hoạt động mở đầu cho phong trào tập luyện góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ; phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Động viên toàn thể cán bộ và nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội trong năm 2020. Hội thi năm nay là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc nội dung đôi nữ cầu lông dưới 45 tuổi

Tham gia Hội thi năm nay, các đoàn đã có sự đầu tư nâng cao chất lượng nội dung các môn thi đấu. Với tinh thần cao thượng, trung thực, hết mình, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những trận tranh tài hay, hấp dẫn, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

 

Trao giải các vận động viên xuất sắc ở bộ môn Tennis

Kết thúc Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, Ban Tổ chức đã trao 45 giải cá nhân cho các vận động viên đạt giải ở các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn đến từ  Cơ quan Đảng đoàn thể thành phố; giải nhì thuộc về trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành và giải ba được trao cho đoàn đến từ Cơ quan chính quyền thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao cờ cho các đoàn Nhất, Nhì, Ba

 

Việt Hà - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố)