► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái 175 đảng viên đươc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày xuất bản: 04/09/2020 1:45:00 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ Thành phố có 175 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên và những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đảng viên với Đảng và đất nước. 

 

Đồng chí Bùi Đỉnh (Đảng viên 75 năm tuổi Đảng) chia vui cùng vợ

Trong tổng số 175 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9, có 1 đồng chí (đồng chí Bùi Đỉnh, thuộc Đảng bộ phường Yên Ninh) được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí  được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng; 50 đồng chí được nhân Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 26 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí được nhân Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 57 đồng chí được nhân Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 33 đồng chí được nhân  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9/2020, tại phường Yên Ninh.

Trong những ngày này, các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố đã và đang tiếp tục trang trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận những cống hiến và phấn đấu bền bỉ của các đồng chí đảng viên suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì lợi ích của đất nước, của dân tộc. Mong rằng các đồng chí đảng viên luôn giữ vững khí tiết của người Cộng sản, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ cũng như thế hệ con cháu học tập và noi theo.

 

Đồng chí Phạm Quốc Sỹ - Bí thư Đảng bộ phường Hồng Hà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 02/9

 Đào Hạnh