► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành đoàn Yên Bái: Phát 9 nghìn tờ rơi, 3 nghìn khẩu trang vải miễn phí tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Coivd-19

Ngày xuất bản: 23/03/2020 8:00:00 SA

 Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII. Đồng thời triển khai các công trình, phần việc trong tháng thanh niên năm 2020. Sáng ngày 22/3/2020, Thành đoàn Yên Bái đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho người dân và các hộ tiểu thương tại một số trung tâm trên địa bàn thành phố.

 

Thực hiện đo thân nhiệt cho ĐVTN trước khi tham gia hoạt động

 

Phát động nhắn tin ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do các cấp phát động

 Theo đó, với chủ để “Tuần lễ áo xanh thắng nhanh COVID-19” các bạn đoàn viên thanh niên đã tổ chức cấp phát trên phát 9 nghìn tờ rơi tuyên truyền, 3 nghìn khẩu trang vải và hơn 200 bánh xà phòng sát khuẩn miễn phí cho người dân và hộ tiểu thương kinh doanh buôn bán tại chợ km4, km6 và chợ Minh Tân. Trước khi triển khai hoạt động này, tất cả ĐVTN tham gia chương trình đã được đo thân nhiệt và trang bị đồ bảo hộ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng bệnh theo hướng dẫn, nhằm bảo đảm an toàn cho mỗi ĐVTN tham gia. Cũng trong chương trình Thành đoàn và Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh đã vận động  ĐVTN tham gia nhắn tin ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chương trình vận động của UBMTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, với giá trị 20.000 đồng/ tin nhắn.

 

Phát tờ rơi tuyên truyền, khuyến cáo về biện pháp phòng bệnh tại chợ Minh Tân

 

Dán tờ rơi tuyên truyền, khuyến cáo về các biện pháp phòng bệnh Coivd-19

Đây là chương trình thứ 2 được Thành đoàn Yên Bái triển khai thực hiện theo kế hoạch tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.  Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và ý thức của người dân trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống tại nơi công cộng, góp phần ngăn chặn dịch bệnh xâm nhiễm vào cộng đồng. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ, đón nhận rất tích cực của người dân, qua đây mỗi ĐVTN và người dân chính là những tuyên truyền viên tích cực chung tay cùng cấp ủy, chính quyền thành phố sớm đầy lùi dịch bệnh, thực hiện thắng lợi mục tiêu kép: Vừa phát triển kinh tế - xã hội và quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

Phát tờ rơi hướng dẫn về cách phòng, bệnh covid-19 cho hộ tiểu thương tại chợ km6.

                                                           

Lê Hương - Đức Minh (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)