► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thăm và tặng quà người cao tuổi nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”

Ngày xuất bản: 09/10/2019 7:33:00 SA

 Chiều ngày 08/10/2019, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Lê Văn Giáp, tổ dân phố số 7, phường Nguyễn Thái Học và cụ Đỗ Thị Hảo, thôn Vân Quỳ, xã Văn Tiến. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Mơ - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố.

 

Thăm và tặng quà cho cụ Lê Văn Giáp, tổ 7 phường Nguyễn Thái Học.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà cho các cụ Người cao tuổi, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ. Đồng thời mong muốn thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, bố mẹ. Qua đó giúp các cụ sống lâu, sống khỏe, sống có ích, minh mẫn làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội noi theo.

 

Thăm và tặng quà cụ Đỗ Thị Hảo, thôn Vân Quỳ, xã Văn Tiến

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc đã tặng các cụ 01 xuất quà và tiền trị giá 1.000.000 đồng. Thể hiện tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm chăm sóc của cấp ủy đảng, chính quyền thành phố đối với các cụ là người cao tuổi trên địa bàn.

 

Đào Hạnh - Trung tâm TT&VH thành phố