► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Tặng quà cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày xuất bản: 18/11/2019 3:02:00 CH

 Sáng 18/11/2019 Ban ATGT thành phố phối hợp với Công an thành phố do đồng chí Hoàng Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Đoàn thăm và tặng quà cho nạn nhân Nguyễn Huy Hạnh thôn Trực Bình xã Minh Bảo

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình các nạn nhân là anh Nguyễn Huy Hạnh trú tại thôn Trực Bình, xã Minh Bảo; chị Hà Thị Xuân Mai tổ 2 Phường Hợp Minh và em Trần Huyền Sâm trú tại tổ 30 Phường Hồng Hà. Mỗi điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn và hỗ trợ 1 triệu đồng/suất quà cho các gia đình nạn nhân, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Đoàn công tác mong muốn chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân TNGT, nhất là những hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân những người bị TNGT.

 

Đồng chí Hoàng Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao quà cho nạn nhân Trần Huyền Sâm

Thông qua hoạt động này, Ban ATGT thành phố mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH Thành phố