► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

THÔNG BÁO CỦA UBND THÀNH PHỐ YÊN BÁI Về việc mở cửa khu di tích lịch sử quốc gia “Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái”

Ngày xuất bản: 12/02/2018 4:40:00 CH

 

 THÔNG BÁO CỦA UBND THÀNH PHỐ YÊN BÁI

Về việc mở cửa khu di tích lịch sử quốc gia

“Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái”

 

 

            Khu di tích lịch sử quốc gia “Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái”, nơi Bác Hồ về thăm và nói chuyện với cán bộ đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, ngày 25/9/1958, đã được tỉnh tiến hành tu bổ, tôn tạo với quy mô lớn, đảm bảo tính nghiêm trang và giữ gìn được giá trị lịch sử - Văn hóa của di tích. Đến nay việc tu bổ, tôn tạo di tích đã hoàn thành. Đây sẽ là nơi trang trọng tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội trọng đại của tỉnh Yên Bái; là điểm đến tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính với Bác Hồ kính yêu của các tầng lớp nhân dân.

Thực hiện công văn số 235/UBND-VX, ngày 7/2/2018 của UBND tỉnh Yên Bái, về việc tổ chức đón khách vào thăm di tích lịch sử Quốc gia “Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái”. Đồng thời nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích, tăng cường giáo dục truyền thống cho các thế hệ cùng với việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Đáp ứng nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. UBND thành phố Yên Bái trân trọng thông báo: Khu di tích sẽ được mở cửa thường xuyên kể từ ngày 12/02/2018 (Tức ngày 27 tháng chạp năm Đinh Dậu).

Thời gian mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần:

Buổi sáng từ 08 giờ đến 11 giờ

                                      Buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ

Địa điểm:         Khán đài A sân vận động thành phố Yên bái, Tổ 16A - Phường Hồng Hà - Thành phố Yên Bái.

Liên hệ:            Trung tâm Truyền thông và văn hóa thành phố Yên bái

Điện thoại cố định:  0216 386 6691; Di động: 0169 762 8577